One Piece: Season 19

Sep. 05, 2017
Your rating: 0
6 1 vote

ภาค 19  เกาะโฮลเค้ก (Whole Cake Arc)

ลูฟี่, นามิ, โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์, บรูค, เปคอมส์, เปโดร และแครอท มุ่งหน้าไปยังเกาะโฮลเค้ก ซึ่งเป็นที่ซึ่งบิ๊กมัมแห่งสี่จักรพรรดิอาศัยอยู่ ทีมดึงกลับซันจิพยายามช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมซันจิจากการแต่งงานแบบคลุมถุงชนกับชาร์ล็อตต์ พุดดิ้ง ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อสรุปความเป็นพันธมิตรทางการเมืองระหว่างตระกูลชาร์ล็อตต์และครอบครัววินสโมค อย่างไรก็ตาม ในระหว่างปฏิบัติการ พวกเขาพัวพันกับแผนการที่จะโค่นล้มบิ๊กมัมด้วยตัวเอง

หลังจากที่การกระทำของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางต่อกลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัมถูกเปิดเผยให้โลกได้รับรู้ ราชวงศ์ทั่วโลกก็รวมตัวกันเพื่อเลเวลลี ขณะเดียวกันกองทัพปฏิวัติก็เตรียมพร้อมสำหรับการเคลื่อนไหวครั้งต่อไป

Whole Cake Island Arc (บทเกาะเค้กทั้งหมด)  

บท “เกาะเค้กทั้งหมด” (Whole Cake Island Arc) ใน “ONE PIECE” เป็นหนึ่งในบทที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยการเผชิญหน้าที่ท้าทายอย่างมาก โดยนำเสนอการเดินทางของกลุ่มหมวกฟางที่ต้องเข้าไปในดินแดนของหนึ่งใน “ยอนโก” ที่น่ากลัวที่สุด ต่อไปนี้คือการขยายเนื้อเรื่อง:

การเดินทางไปยังเกาะเค้กทั้งหมดเพื่อช่วยเหลือซานจิ

  – หลังจากที่ซานจิถูกบังคับให้ไปแต่งงานกับชารล็อตต์ ปุดดิง กลุ่มหมวกฟางจึงต้องเดินทางไปยังเกาะเค้กทั้งหมด เพื่อช่วยเหลือเขาจากการแต่งงานนี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่ซับซ้อนของบิ๊ก มัม

  – การเดินทางครั้งนี้นำพวกเขาเข้าสู่ดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายและสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน

การต่อสู้กับพวกของบิ๊ก มัมและศัตรูที่มีพลังสูงมาก

  – บนเกาะนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสมาชิกของครอบครัวชารล็อตต์และพันธมิตรของบิ๊ก มัม ซึ่งแต่ละคนมีพลังและทักษะที่น่ากลัว

  – การต่อสู้เหล่านี้ทดสอบทั้งความแข็งแกร่งและความสามารถในการปรับตัวของกลุ่มหมวกฟางในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความเสี่ยง

การเปิดเผยประวัติของซานจิและความลับของครอบครัววินสโมก

  – ภาคนี้ไม่เพียงแต่เป็นการต่อสู้เพื่อช่วยเหลือซานจิเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดเผยประวัติของเขาและความลับของครอบครัววินสโมกที่เขาจากมา

  – การเปิดเผยเรื่องราวเหล่านี้เพิ่มความลึกให้กับตัวละครของซานจิและสร้างความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับบทบาทและมิติของเขาในกลุ่มหมวกฟาง

Reverie Arc (บทรีเวอรี) 

บท “รีเวอรี” (Reverie Arc) ใน “ONE PIECE” ถือเป็นหนึ่งในบทที่สำคัญและเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ลึกซึ้งและพลิกผัน แม้จะมีความยาวที่สั้นกว่าบทอื่นๆ

การประชุมรีเวอรีที่มารีโจอา (Mary Geoise)

  – บทรีเวอรีเริ่มต้นด้วยการประชุมสุดยอดที่มารีโจอา ซึ่งเป็นการรวมตัวของผู้นำจากทั่วโลกในโลกของ ONE PIECE

  – การประชุมนี้เป็นการรวมหัวกันของผู้ปกครองจากทุกมุมโลก เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับอำนาจของยอนโก, ปัญหาของโจรสลัด และการปฏิวัติ

การหารือประเด็นสำคัญและการเคลื่อนไหวของตัวละครสำคัญ

  – การประชุมเต็มไปด้วยการพูดคุยและการอภิปรายเกี่ยวกับประเด็นที่มีผลต่อโลก ONE PIECE อย่างมาก เช่น ผลกระทบของการกระทำของโจรสลัดและการเคลื่อนไหวของกลุ่มการปฏิวัติ

  – ภาคนี้ยังเป็นการเปิดเผยข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของโลก ONE PIECE รวมทั้งการเคลื่อนไหวลับของตัวละครสำคัญที่มีผลต่อเรื่องราวในอนาคต

ความสำคัญของบทรีเวอรีต่อการเดินทางของกลุ่มหมวกฟาง

  – แม้บทรีเวอรีจะไม่ได้เน้นไปที่การผจญภัยโดยตรงของกลุ่มหมวกฟาง แต่เนื้อหาและการเปิดเผยในภาคนี้มีความสำคัญต่อการพัฒนาเรื่องราวและเป็นการตั้งเวทีสำหรับการผจญภัยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

  – การตัดสินใจและการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในการประชุมนี้มีผลกระทบต่อโลกของ ONE PIECE และสร้างความคาดหวังสำหรับผู้ติดตามเรื่องราว